Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin SMAC Việt Nam (SMAC) thông báo tuyển thực tập sinh và sv mới tốt nghiệp ra trường ngành CNTT

01.02.2023

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH VÀ SINH VIÊN TỐT NGHIỆP MỚI RA TRƯỜNG

SMAC là công ty cung cấp giải pháp hàng đầu về các hệ thống quản lý cho nhà mạng viễn thông (BSS: Billing, Customer Care, Sales, Inventory,…) cho Tổng Công Ty Viễn Thông Quân Đội ở Việt Nam và nước ngoài (Lào, Peru, Myanmar), Tổng công ty Bưu Điện Việt Nam, Công Ty Hệ Thống Thông Tin FPT. Các hệ thống của chúng tôi đáp ứng những tiêu chuẩn kỹ thuật về chịu tải, bảo mật,… đa nền tảng hàng đầu Việt Nam.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên thực tập hoặc sinh viên mới tốt nghiệp của Khoa CNTT, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội có một nơi để học hỏi và nâng cao tay nghề; Tập thể lãnh đạo đơn vị mong muốn Nhà trường là cầu nối giữa doanh nghiệp với các bạn sinh viên của Khoa và giúp đỡ đơn vị trong công tác tuyển dụng tới các bạn sinh viên đang học tập tại Trường.

Kính nhờ Quý Thầy Cô hỗ trợ gửi thông tin đến các bạn sinh viên đang có nhu cầu thực tập và các bạn chuẩn bị tốt nghiệp:

·              Android

·              Mobile iOS

·              Web

·              Backend

Công ty cam kết việc học tập của các bạn được ưu tiên và công ty sẽ tạo điều kiện hết sức cho các bạn áp dụng kiến thức vào thực tế.

Các vị trí việc làm được gửi đính kèm file dưới đây