Chuyển tới nội dung

Chương trình Livestream về cơ hội nghề nghiệp ngành CNTT với chủ đề "How to learn faster"

15.05.2020

Livestream - Career Talk 01:

"Chỉ trong 10 năm nữa, trật tự thế giới sẽ được thiết lập lại, giờ không phải là lúc cá lớn nuốt cá bé, mà ai nhanh sẽ thắng trong cuộc đua này" là nhận định của anh Trương Gia Bình - Chủ tịch Tập đoàn FPT. Với tốc độ phát triển nhanh như vũ bão của chuyển đổi số, nếu công ty nào không kịp thích ứng sẽ phải sớm dừng cuộc chơi.

Người thành công trong cuộc sống cũng chính là những người có khả năng học nhanh và thích ứng nhanh hơn những người khác.

Đặc biệt giữa vô vàn tri thức và sự thay đổi nhanh chóng của thế giới công nghệ, Sinh viên / Lập trình viên trẻ của thế hệ Z hiện nay đang đứng trước thời cơ và thách thức rất lớn:

Làm sao để có thể HỌC NHANH, THÍCH ỨNG NHANH và trở nên khác biệt?

Hãy đăng ký tham gia ngay Livestream - Career Talk 01: cùng gặp gỡ với TS. Phan Mạnh Dần - Giám đốc Trung tâm Đào tạo của FPT Software để tìm kiếm câu trả lời và nhận nhiều phần quà vô cùng giá trị!!

Những chủ đề HOT sẽ có trong số đầu tiên của Career Talk tháng 5 này:

 Gặp gỡ, lắng nghe chia sẻ câu chuyện thành công của "Anh Hổ" - TS. Phan Mạnh Dần - người có hơn 14 năm kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo Đại học, giữ những vị trí lãnh đạo then chốt trong nhiều lĩnh vực từ kỹ thuật, công nghệ đến nhân sự, đào tạo tại các công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới

 "Re-Skills" - chuyên đổi kỹ năng, chuyển đổi nghề nghiệp trong thời đại 4.0

"Learn How To Learn" và 03 Kỹ thuật Học tập hiệu quả.

 "Learn Faster & Smarter": Học từ triết lý để thành công trong lĩnh vực lập trình

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
Thời gian: 20:00 – 21:00, Thứ Tư, ngày 20/05/2020

Livestream trên Fanpage: FPT Software Academy

(https://www.facebook.com/FPTSoftware.tuyendung/)

Đặt câu hỏi ngay cho diễn giả tại: https://tinyurl.com/CareerTalk01HowToLearnFaster

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
Chương trình CAREER TALK là chuỗi Livestream tư vấn nghề nghiệp, chia sẻ công nghệ đến từ FPT Software dành cho cộng đồng sinh viên, lập trình viên trẻ được tổ chức hàng tháng trên kênh Fanpage "FPT Software Academy".

Với mong muốn giúp các bạn trẻ định hướng tốt hơn cho sự nghiệp bản thân, Career Talk hy vọng sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm, kiến thức thú vị, từ đó, tiếp cận, đánh giá các cơ hội hấp dẫn tại FPT Software cho lựa chọn tương lai của mình.

Bài viết khác