Thông tin tuyển sinh vào ngành Công nghệ thông tin năm 2023

01.07.2023

KHOA CNTT- ĐẠI HỌC TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI

Chỉ tiêu tuyển sinh đào tạo hệ Đại học chính quy năm 2023 là 450.

Tổ hợp xét tuyển: A00; A01; B00; D01

Môn thi xét tuyển là các nhóm môn (Toán, Lý, Hóa), (Toán, Lý, Tiếng Anh),(Toán, Hóa, Sinh), (Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh);

Khoa cũng xét học bạ phổ thông.

Cách thức xét tuyển:

Đối với thí sinh sử dụng kết quả thi THPT quốc gia để xét tuyển: Điểm xét tuyển là tổng điểm các bài thi/môn thi theo thang điểm 30 đối với từng bài thi/môn thi của từng tổ hợp xét tuyển và được làm tròn đến hai chữ số thập phân cộng với điểm ưu tiên đối tượng, khu vực không nhỏ hơn ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định.
- Đối với thí sinh sử dụng kết quả học tập bậc THPT để xét tuyển: Điểm xét tuyển là tổng điểm trung bình của 3 môn thuộc tổ hợp dùng để đăng ký xét tuyển theo kết quả học tập THPT (cả năm lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12) theo thang điểm 30 và được làm tròn đến hai chữ số thập phân, cộng với điểm ưu tiên đối tượng, khu vực không nhỏ hơn ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định.
- Mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa hai nhóm ưu tiên kế tiếp là 1,0 (một điểm), giữa hai nhóm khu vực kế tiếp là 0,25 (một phần tư điểm) tương ứng với tổng điểm 3 bài thi/môn thi (trong tổ hợp môn xét tuyển) không nhân hệ số theo thang điểm 10;
- Nhà trường không sử dụng kết quả miễn thi bài thi môn ngoại ngữ và điểm thi được bảo lưu theo quy định tại Quy chế xét công nhận tốt nghiệp THPT quốc gia để xét tuyển;

Hình thức đào tạo: Đào tạo theo hệ thống tín chỉ.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên cổng thông tin của Bộ giáo dục và Đào tạo và trên cổng thông tin tuyển sinh của nhà trường theo đường link: https://tuyensinh.hunre.edu.vn/